Phi chính phủ nước ngoài

Khánh thành Trường THCS Đông Lợi do Tổ chức GNI/Hàn Quốc tài trợ

Các đại biểu cắt băng khánh thành Trường THCS Đông LợiNgày 02/02/2023, tại xã Đông Lợi, huyện Sơn Dương, UBND huyện Sơn Dương và Văn phòng dự án Tổ chức GNI/Hàn Quốc đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành Trường THCS Đông Lợi.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh Trường THCS Đông LợiTham dự Lễ khánh thành có ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo các cơ quan: Sở Ngoại vụ; Báo Tuyên Quang, UBND huyện Sơn Dương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Dương, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Đông Lợi.
Phía nhà tài trợ tham dự Lễ khánh thành có ông Park Dong Chul, Trưởng Đại diện Văn phòng dự án Tổ chức GNI/Hàn Quốc tại Việt Nam và các cán bộ, nhân viên của Văn phòng dự án; lãnh đạo và các thành viên của Tập đoàn Tài chính KSFC tại Hàn Quốc.
Các đại biểu trồng cây lưu niệm tại trường THCS Đông Lợi.
Công trình phòng học và các hạng mục liên quan tại Trường THCS Đông Lợi do Tổ chức GNI/Hàn Quốc tài trợ được khởi công xây dựng từ tháng 05/2022, hoàn thành vào tháng 01/2023 với tổng giá trị viện trợ 400 nghìn đô la Mỹ, tương đương trên 09 tỷ đồng. Công trình hoàn thành với 1 dãy nhà 2 tầng gồm 12 phòng học, 01 nhà thư viện, 01 nhà vệ sinh, sân trường, trang thiết bị thể thao ngoài trời, cổng trường, tường rào,… góp phần cải thiện cơ sở vật chất trường lớp khang trang, sạch đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác dạy và học của nhà trường, tạo không gian học tập, vui chơi, rèn luyện thể chất đa dạng cho các em học sinh.