Phi chính phủ nước ngoài

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ BẾP TRƯỜNG MẦM NON SINH LONG DO TỔ CHỨC LOAN STIFTUNG, ĐỨC TÀI TRỢ

Sáng ngày 6/9/2023, tại Trường Mầm non Sinh Long, xã Sinh Long, huyện Na Hang đã diễn ra Lễ khánh thành và bàn giao công trình nhà bếp Trường Mầm non Sinh Long, xã Sinh Long, huyện Na hang do Tổ chức Loan Stiftung, Đức tài trợ.
Tham dự Lễ khánh thành có lãnh đạo UBND huyện Na Hang, bà Isabelle Müller, Tổ chức Loan Stiftung, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo xã Sinh Long, các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.
Đây là dự án đầu tiên do Tổ chức Loan Stiftung thực hiện tại tỉnh Tuyên Quang. Công trình hoàn thành góp phần đảm bảo cơ sở vật chất, đáp ứng các yêu cầu phục vụ sinh hoạt góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khánh thành:

T.Linh