Tin trong nước

Cuộc thi video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Cuộc thi video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma Thuột là một trong những hoạt động mới của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 thuộc nội dung Đề án Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 được ban hành tại Quyết định số 1865/QĐ-UBND ngày 21/8/2022 của UBND tỉnh Đắk Lắk.

Xem chi tiết tại đây

Cuộc thi có tên gọi: “Cuộc thi video clip giớithiệu vềcà phê Buôn Ma Thuột” với chủ đề: “Chuyện kểvề cà phê Buôn Ma Thuột”.Cuộc thi được tổ chức từ tháng 9/2022 -01/2023. Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ tiến hành trao giải vào buổi Họp báo Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 tại thành phố Buôn Ma Thuột. Đối tượng tham gia Cuộc thi là tất cả các tổ chức, đơn vị, cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam đều được tham gia Cuộc thi.

Sở Ngoại vụ