Tin hoạt động

Chi bộ Sở Ngoại vụ tham dự Ngày hội đại đoàn kết tại thôn An Phong, xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa

Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội, sáng ngày 18/11/2023, đại diện cấp ủy Chi bộ Sở Ngoại vụ đã tham dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn An Phong, xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa.
Trong chương trình, các đại biểu và nhân dân thôn An Phong đã cùng nhau ôn lại lịch sử 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023); nghe báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" của thôn An Phong, xã Tân Thịnh trong năm 2023.
Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ Sở Ngoại vụ chúc mừng những kết quả mà nhân dân thôn An Phong đã đạt được trong thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới, Đảng bộ xã Tân Thịnh sẽ lãnh đạo, chỉ đạo, cùng với Nhân dân các thôn, xóm của xã Tân Thịnh trong đó có thôn Tân Phong xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Đây là Ngày hội lớn thường niên được UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh cùng các cấp chính quyền ở các địa phương đặc biệt quan tâm tổ chức góp phần củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giáo dục truyền thống yêu nước, tăng cường đồng thuận xã hội, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

T.Lan