Tin hoạt động

Ban Chấp hành CĐCS Sở Ngoại vụ tỉnh Tuyên Quang thực hiện Chương trình "Áo ấm mùa đông" tại xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang

Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội”; thực hiện Kế hoạch số 06/KH-CĐVC ngày 29/11/2023 của Công đoàn viên chức tỉnh về thực hiện Chương trình “Áo ấm mùa đông”, ngày 12/01/2024, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức trao tặng 10 chiếc chăn ấm cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hoá.

Những món quà thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cán bộ, công chức và người lao động Sở Ngoại vụ. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, nhằm thể hiện tinh thần chung tay vì cộng đồng, chia sẻ, giúp đỡ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp, một cái Tết vẹn tròn.

Sở Ngoại vụ